ขาบวมหลังผ่าคลอด

คุณแม่บ้านไหนยังมีอาการขาบวมหลังคลอดมั้ยค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดมาได้ 14 วันแล้ว ขายังไม่หายบวม ทั้งบวม ทั้งตึง นั่งพับเข่าไม่ได้เลยค่ะ ยกขาจะไม่ขึ้น บวมหนักมาก ทำมาหลายวิธี แช่น้ำอุ่น ยกขาสูง ก็ยังไม่ดีขึ้น เดินลำบากมากค่ะ (เหมือนซูโม่เลย) บ้านไหนมีวิธี ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

1 Trả lời

เพราะน้ำเกลือไหมค่ะ เราคลอดธรรมชาติก้เปนค่ะ ขาบวมน้ำเกลือ ฉี่บ่อยๆก้หายไปเองอ่ะคะ