เลือดออกระหว่างตั้งครรภ์

คุณแม่บ้านไหนมีเลือดออกระหว่าท้องอ่อนๆบ้างคะ

ออกทุกเดือน เช่นกันคะ แต่ออกแค่เดือนละครั้งมาตอนเช้ากระปริดกระปรอย ตอนนี้ 12 วีค หัวใจน้องเต้นปกติ ดิ้นดุกดิกๆ ดีคะ แต่ควรไปปรึกษาแพทย์ด้วยนะคะ เพราะตอนนี้ก้อยู่ข่วงไตรมาสแรก แอบหวั่นๆอยู่เหมือนกันคะ

เราค่ะ เลยรีบไปหาหมอ หมอฉีดยากันแท้งให้ แต่ต้องฉีดไปเรื่อยๆทุกสัปดาห์ จะหยุดตามดุลยพินิจของหมอค่ะ หมอบอกมา คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ยิ่งเลือดสีแดงสดยิ่งควรรีบไปหาหมอด่วนค่ะ

มีค่ะ ช่วงเดือนที่3 2หยดเล็กๆ ไปหาหมอซาวด์ดูลูกยังอยู่ค่ะ เสียงหัวใจชัด เเต่อย่าชล่าใจเชียวนะคะต้องพบหมอเลยจะได้รู้ว่าปลอดภัยมั้ย

ของเราหมอไม่ให้อะไรเลยคะยากันแท้งก็ไม่ฉีดให้บอกแค่ว่าไม่เห็ยหัวใจกับตัวเด็กเราไม่ฉีดให้ให้แต่โฟลิกมากินคะ

เป็นเหมือนกันค้ะ ท้องได้21สัปดาห์แล้ว ไปหาหมอ หมอบอกรกต่ำค่ะ ต้องระวัง ลูกปกติดี หมอไห้ยากันแท้งมากินค่ะ

บ้านนี้​ เลือดออกบ่อย​ (ภาวะแท้งคุกคาม)​ไปหาหมอตลอด​ ได้ยามากิน​ พัักผ่อน​ ไม่เดินบ่อย ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ

5y trước

หมอไม่ฉีดให้ค่ะ​ หมอให้ลองกินยา​ อย่างเดียวค่ะ​ ถ้าออกอีกก็ไปหาหมอแล้วก็อัลตรา​ซาวดูหัวใจเด็กค่ะ

เคยเป็นคะ​ ของเราออกนิดน่อยแล้วก็หาย​ หมอยังบอกว่าโชคดีไป​ ถ้าออกมาเยอะเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามคะ

5y trước

ของเราหมอให้แค่ดูอาการคะกับยาโฟลิกมากิน ยากันแท้งก็ไม่ฉีดให้งงมากคะ

บ้านนี้ค่ะ ออกทุกวันเกือบ 3 อาทิตย์ (7w+) เลือดหยุดหลังกินโฟลิกประมาณ 3วัน ตอนนี้ 33w+

5y trước

แดง ประจำเดือนปกติ แต่ไม่มาก

มีค่ะ เคสเรามีภาวะแท้งคุกคามค่ะ อย่าลืมไปหาหมอด่วนๆเลยนะคะ

5y trước

คะ ขอบคุณคะ

ท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ไปพบหมอเลยค่ะแม่