28W. แต่เริ่มเดินลำบากแล้ว

คุณแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ ปวดตรงขาหนีบ บางครั้งลามถึงมดลูก มีอาการปวดบริเวณท้องน้อย บางครั้งลามไปถึงหลัง อันตรายรึป่าวค่ะ กังวลมากเลย จะลุกนั่ง จะเดิน นี่โคตรปวดเลย เปลี่ยนท่านอนยังปวด

30วีค ยังยกของอยู่เลยค่ะ ช่วงนี้ย้ายบ้านเข้าหลังใหม่ เราว่ายิ่งอยู่เฉยๆ ยิ่งเจ็บโน่นเป็นนี่ ทำกิจกรรมเหมือนคนปกติยกของไม่หนัก เดินตลาด ก็แค่เหนื่อยบ้าง เเต่ทำให้หลับสบาย และไม่ค่อยเป็นอะไร

พยายามอย่าเดินบ่อยคะ บ้านนี้รกเกาะเกือบต่ำคะ หมอเเจ้งไม่ให้เดิน บ่อย ลุก นั่งก้ต้องค่อยๆคะ บางทีลืม เดินอ้อมบ้าน รู้ตัวอีกทีปวดท้องหน่วงมากๆ เหมือนลูกจะออกคะ

5y trước

ดูแลตัวเองดีดีนะคะแม่

พึ่งเริ่มรู้าึกว่าตัวเองเดินมากไม่ไหวตอน29วีคค่ะ​ สามีพาลูกคนโต5ขวบไปดูการ์ตูนที่โรงหนังเดินไม่กี่ก้าวก็ร้าวไปหมดเลยทั้งสะโพกทั้งก้นกบ​ ต้นขา​ ต้องพักตลอด

ปกติคะแม่ เชิงกรานขยายคะ จะปวดหน่อย แม่ลองหาหมอนไว้หว่างขาลองดูนะคะ จะช่วยได้นิดหน่อย บ้านนี้หนีบไว้ตลอดค่ะเวลานอน

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เริ่มเจ็บตั้งแต่28wk.เหมือนกันค่ะ หมอบอกปกติ เพราะมดลูดหนักขึ้น และน้องเริ่มกลับหัวลงมาแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า เป็นเรื่องปกติเพราะน้ำหนักครรภ์ที่มากขึ้นพอคลอดก็จะหายเองจ้า

ไปมาแล้วคะ ได้แค่ยาพารา หมอบอกไม่ได้เป็นอะไร แต่ให้คอยเฝ้าสังเกตุอาการดีๆ

ของเค้า 29 week. จะเป็นตอนเช้าๆช่วงตื่นนอน นอนพลิกไปมา ปวดสุด ๆค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะปวดขาหนีบมากด้วยค่ะ

27wปวดเหมือนกันค่ะ​ ปวดร้าวขาหนีบ​