ท้องแข็งคะ

คุณแม่บ้านไหนมีอาการท้องแข็งบ้างไหมคะ บ้านนี้น้อง26วีค มีอาการท้องแข็งคะ บางวันก้อเป็น บางวันก้อไม่เป็น ไปหมอแล้วคะหมอบอกปกติ แต่แม่ไม่ค่อยสบายใจเลยคะ ท้องแข็งครั้งนึงแม่ใจหายมากคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกติค่ะ ของเราชอบเป็นตอนเย็น

11mo trước

ขอบคุณมากๆๆนะคะ