ชานิ้วมือข้างซ้าย

คุณแม่บ้านไหนมีอาการชาปลายนิ้วมือมั้ยของเราชาอยู่แค่ข้างซ้ายข้างเดียวเวลาหยิบจับอะไรก็ไม่รู้สึกมันชาอยู่ตลอดเวลา 31+3 W #กินยาตัวไหนได้มีใครพอจะแนะนำได้บ้าง

1 Trả lời

บ้านนี้ชานิ้วมือข้างขวาคะ เวลาจะหยิบจะจับหรือทำอะไรมันก็ไม่ถนัดมือเลย บ้านนี้ลองเอามือแช่น้ำอุ่นหรือสะบัดนิ้วก็ช่วยได้ชั่วคราวไม่สามารถที่จะช่วยได้ตลอดคะ