เพิ่มน้ำหนัก คุณแม่ คุณลูก

คุณแม่บ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักคุณแม่กับลูกในครรภ์บ้างค่ะ ควรกินอะไรดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ของเราหมอแนะนำเนื้อสัตว์​ไม่​ติด​มัน, ไข่ต้ม, นมจืด, นมจากพืชต่างๆ, และกล้วยค่ะ เราขึ้น10กิโลลูกคลอด3950กรัมค่ะ

4y trước

✌️✌️ ขอบคุณค่ะ

ไข่ต้มวันละ1-2ฟอง กินนมหมี แอนมัน น้ำเต้าหู้สลับกัน กินอาหารให้ครบ5หมู่

กล้วย ไข้ต้ม นม น้ำเต้าหู้ ทานให้ได้ทุกวันอย่างน้อยอย่างละ2นะคะ

ขอบคุณค่ะได้ความรู้เยอะเลยค่ะ

ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้เลยค่ะ

เนื้อ นม ไข่ กล้วยค่ะ

กล้วย นม ไข่