ลูกชายทานข้าวยาก

คุณแม่บ้านไหนมีลูกทานยากเหมือนกันไหมคะ ลูกขายจะสิบเดือนแล้วคะ ทานข้าวยากมาก คุณแม่แต่ละบ้านมีวิธีแนะนำไหมคะ มีเมนูแนะนำไหมคะ แล้วเราควรป้อนอะไรเด็กบ้างคะ อยากให้ลูกชายทานข้าวเก่งๆคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตามค่ะ ลูก8 เดือนไม่ชอบทานข้าวค่ะ ทานน้อยมาก