ลูก17วันตาแฉะขี้ตาเยอะทำยังไงให้หายบ้างค่ะ

คุณแม่บ้านไหนมีลูกตาแฉะขี้ตาเยอะบ้างค่ะใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดให้ตลอดไม่หายค่ะพึ่งเช็ดก็มีอีกน้อง17วันค่ะตอนนี้กังวนมากค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #แม่บ้านกำลังเจอเเบบเราบ้างคะ

1 Trả lời

ต้องชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วนะคะ หมั่นนวดเบาๆตรงหัวตาให้น้อง แต่พาไปหาหมอดีกว่าค่ะหายไวกว่า บ้านนี้ 6 เดือนยังไม่หายสนิทเลยแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ