ตั้งครรภ์ขณะเป็นเบาหวานอยู่แล้ว

คุณแม่บ้านไหนมีปัญหาการคุมระดับน้ำตาลบ้างมั้ยค่ะ ของแม่บ้านนี้ฉีดอินซูลินเช้าเย็น น้ำตาลไม่เป็นไม่ตามเกณฑ์เลย รับประทานอาหารแต่ล่ะทีไม่กล้าแตะเลยค่ะ กลัวน้ำตาลขึ้นสูง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะเครียดมากเลย??

ไม่ทราบว่าคุณแม่ ฉีด กี่ยูนิคคะ แล้วปรึกษาหมอยังคะว่าต้องเพิ่มปริมาณรึป่าว บ้านนี้ฉีด ที่10 ยูนิค เริ่ม 6 ยูนิค 8 ยูนิค ก็มีหลุดบ้าง คุณก็ไม่ว่าอะไร แต่ หลัง ชม ที่2 ลงที่120 ก็ถือโอเคร ปรึกษาคุณหมอนะคะ

5y trước

เช้า45เย็น40ค่ะ วันนี้หาหมอแล้วมีพบปัญหาโปรตีนรั่วในปัสสาวะหมอนัดตรวจอีกทีอาทิตย์หน้าค่ะ ตรวจน้ำตาลกับค่าไตด้วย

ก่อนท้องคุมอาหารยังไงคะแม่ แล้วตอนนี้ล่ะคะ

5y trước

ยินดีค่ะ ลองดูนะคะแม่