ฝากท้อง

คุณแม่บ้านไหนฝากท้องกับรพ.ของรัฐนอกเขตบัตรทองบ้างคะ เสียค่าใช้จ่ายอะไรไหมคะ ไปจนถึงคลอดเลยค่ะ (บ้านนี้ไปตรวจแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ฝากท้อง หมอนัดไปฝากวันพฤหัสนี้ค่ะ)

1 Trả lời

ไปขอใช้สิทธิ​กับ รพ.ที่จะคลอดนะคะ หลังยื่นเอกสารสิบห้าวัน ก็ใช้สิทธิ​ได้แล้วค่ะ