ประสบการณ์ผ่าคลอด

คุณแม่บ้านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะเจ็บมากมั้ยหมอบอกว่าหนูได้ผ่าคลอด.เลยอยากถามแม่ๆที่ผ่าคลอดว่าตอนผ่าเจ็บมากมั่ยค่ะ แล้วต้องสวนอุจจาระมั้ย สวนสายฉี่มั้ยค่ะ.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ใส่สายฉี่ สวนอุจจาระก่อนเข้าห้องผ่าตัดค่ะ ตอนผ่าไม่เจ็บเพราะยาบล็อคหลัง หลังผ่ามีเจ็บวันสองวันหาย แต่ต้องหมั่นขยับตัว แผลจะได้ไม่ตึงหายเร็วค่ะ สู้ๆ นะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่.🙏❤️