แชร์ประสบการณ์ผ่าคลอด

คุณแม่บ้านไหนผ่าคลอดบ้างคะ หลังจากน้องออกมาแล้วเวลาที่คุณหมอเย็บแผลให้ยาสลบไหมคะ บ้านนี้คุณหมอนัดผ่า 28 ม.ค. นี้ ตื่นเต้นจังคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอดบล็อกหลังเวลาเย็บไม่รู้สึกอะไรเลยแต่จะมาเจ็บแผลก้อตอนยาชาหมดฤทธิ์เป็นตึนๆๆเจ็บเวลาเดิน😄😄

5y trước

2-3 ช.มค่ะ