มีลูกแล้วทำไหมผมร่วง

คุณแม่บ้านไหนบ้างคะ มีลูกแล้วผมร่วง (มาก) ร่วงจนน่ากลัว หรือมันเป็นปกติของแม่ลูกอ่อน (เราลูกคนแรกคะ)

เดี๋ยวสักพักก็จะหยุดร่วงเองค่ะ ตอนคลอดลูกคนแรกเราไม่ร่วงนะ คลอดคนที่สองได้สี่เดือนร่วงเป็นกระจุกเลย แต่เราผมหนามากเลยดูไม่น่าเกลียด ยังไงคุณแม่อย่าเครียดนะคะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะคุณแม่

แม่หลังคลอดร่วงกันทุกคนคะเดียวผมก็ขึ้นใหม่คะ

ร่วงเหมือนกันค่ะ 4 เดือนแล้ว

บ้านนี้ล่วงเยอะมากค่ะ