คุณแม่บ้านไหนนัด คลอด29 กุมภาพันธ์ บ้างค่ะ

คุณแม่บ้านไหนนัด คลอด29 กุมภาพันธ์ บ้างค่ะ มีอาการอะไรบ้างไหมค่ะ บ้านนี้เงียบกริบ อยู่เลยจร้า

1 Trả lời

ขอให้คลอดตรงตามกำหนดนะคะ 29กพ.4ปีมีครั้ง

5y trước

555 อยากคลอด19 กพ. แล้วอะวันดี แตสงสารลูก4ปีมีครั้ง