สอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่บ้านไหนนอนดึกบ้างค่ะ ปัญหานอนไม่หลับ33week ใครมีประสบการณ์ มีผลอะไรต่อลูกในครรภ์บ้างค่ะ

บ้านนี้นอนตี4 นอนดึกทุกวัน ถามว่ามีผลต่อน้องมั้ย มีค่ะ เเต่ไม่มาก พอน้องคลอดออกมาน้องก็จะนอนยากค่ะ😅

2y trước

อ่อ ขอบคุนค่ะ นี้นอนดึกทุกคืน เลยทำงานค่ะ

บ้านนี้ก้อ33wค่ะนอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันเเต่ล่ะคืนนอนเกือบตี1เลยค่ะ