ตั้งครรภ์19สัปดาห์ กับอาการปวดหลัง

คุณแม่บ้านไหนท้องได้19สัปดาห์แล้วบ้างคะ แล้วปวดหลังเหมือนกันมั้ยคะ บ้านนี้เป็นคะทรมานมากนอนไม่ค่อยจะได้ ชอบสดุ้งตื่นตอนดึกอีก ลูกดิ้นเก่งคะ สามีซื้อหมอนคนท้องมาให้ ก็ไม่บรรเทาคะ คุณแม่บ้านไหนเป็นแล้วมีวิธีไหนบรรเทาบ้างคะหลัง

1 Trả lời

โยคะเบาๆ คะ ช่วยได้

5y trước

พยายามอยู่คะแต่มันก็ยังปวดอยู่