ผิวแตกลาย

คุณแม่บ้านไหนท้องแตกลายบ้างคะ มีโลชั่นดีๆแนะนำหน่อยค่าา??

ใช้เซตนี้ค่ะ ตอนนี้จะ 9 เดือนมีรอยแตกนิดหน่อย ถ้าไม่ใช้เลยน่าจะแตกเยอะกว่านี้ค่ะ แต่บางคนก็ไม่แตกนะคะน่าจะอยู่ที่ผิวแม่แต่ละคนด้วย

บ้านนี้เพิ่ง 12w ค่ะ ท้องยังไม่ขยายเลย แต่เริ่มทาครีมกันไว้แล้ว มีเพื่อนแนะนำเบบี้ออยกับนีเวียตลับน้ำเงินค่ะ ทาคู่กันหลังอาบน้ำ