ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

คุณแม่บ้านไหนท้องแข็งถี่ๆตอนช่วงครรภ์36วีคบ้างคะ ตอนนี้ได้นอนโรงบาลคืนที่3แล้วเพราะไม่มีอาการ ปวดท้อง น้ำเดิน หรือมีมูกเลือดเลยค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลย

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ
1 Trả lời

สู้ๆนะคะแม่พยายามประคองให้ถึง37หรือ38วีคค่ะน้องจะได้แข็งแรงนะคะแม่ถ้าถึง40วีคได้ยิ่งดีค่ะ✌️✌️

4y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ❤️❤️