กลัว

คุณแม่บ้านไหนท้องลูกคนที่สองยุค่ะ อยากรุ้ว่าลูกคนแรกคลอดยากกันไหม แล้วคนที่สองนี่จะคลอดยากเหมือนคนแรกไหมค่ะ..ขอความคิดเห็นแม่ท้องที่3ด้วยนะค่ะ? เพราะแม่บ้านนี้ลูกคนแรกคลอดยากมากค่ะเลยกลัว

คลอดง่ายเหมือนกันค่ะ แต่ต่างกันที่ระดับความเจ็บท้องคลอด คนที่1 ผู้หญิง เจ็บท้องถี่ คนที่ 2ผูชาย เจ็บไม่ค่อยถี่

5y trước

ตอนนี้ท้องคนที่สองไปซาวมาเมื่อวานได้ผู้ชายค่ะ..