กังวนท้องปั้น

คุณแม่บ้านไหนท้องปั้นบ่อยบ้างค่ะบ้านนี้ปั้นบ่อยปั้นตั้งแต่30วีคตอนนี้32+1แล้วกลัวคลอดก่อนกำหนดแม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

บ้านนี้ก้ปั้นเตือนตั้งเเต่31วีคคะ ตอนนี้35วีคแล้วยังมีอาการมาตลอดคะ

5y trước

บ้านนี้ปั้นเป็นนาทีเลยคะ จะปั้นเวลาเดิมคือก่อนนอนตอนสองทุ่ม จะปวดร้าวจากด้านข้างเล้วก้ปั้นยุเป็นนาทีก้คลายคะ สองสามวันเป็นครั้งคะ เเต่เจ็บมาก

เป็นคะแม่โดยเฉพาะตอนกลางคืนจะเป็นนานแล้วก็แข็งตึงไปหมดเลยคะ