สอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่บ้านไหนท้อง แล้วสิวเห่อ บ้างค่ะ ใช้ครีมอะไรได้บ้างค่ะ กลัวเป็นอันตรายต่อลูก ขอเคล็ดลับหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวใดๆค่ะ เพราะมีส่วนผสมของวิตามินเอสูงมาก อันตรายต่อทารกค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเอง