ท้อง3เดือนแล้วท้องยังไม่ป่องเลย

คุณแม่บ้านไหนท้อง3เดือนแล้วท้องยังไม่ออกบ้างคะเราท้อง3เดือนแล้วท้องยังไม่ออกไม่แพ้ท้องมีพะอืดพะอมบ้างค่ะแต่ไม่ได้แพ้หนักค่ะเป็นกังวลค่ะใครเป็นแบบเดียวกันแล้วพอรู้ข้อมูลคอมเม้นบอกหน่อยนะคะ🥺

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องออกตอน 5 เดือนค่ะ