ตั้งครรภ์

..คุณแม่บ้านไหนที่ใกล้คลอดแล้วบ้างค่ะ พอดีแม่บ้านนี้เข้าเดือนที่แปดแล้ว มีอาการเจ็บร้าวรอบรอบท้องอ่ะค่ะ ผิดปรกติรึป่าวค่ะวันนี้ทั้งวันเลย บางทีก็จุกๆ เสียดๆ ใครพอจามีความรู้รบกวนแนะนำบอกทีได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

อ่อค่ะ มีความกลัวยุ่นิดๆอ่ะ นึกว่าผิดปรกติ ขอบคุณมากน่ะค่ะ

บ้านนี้เข้าเดือนที่8ก้อเป้น แต่ไม่ได้ไปหาหมอ เพราะเป็นๆหายๆ