ตอนกลางคืนลูกชอบร้อง?

คุณแม่บ้านไหนที่ลูกชอบร้องกลางคืนแล้วคุณแม่ทำกันยังไงให้ลูกเงียบขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ??

1 Trả lời

บ้านนี้น้องได้เดือนกับอีก9วัน อาทิตย์ก่อนชอบนอนบิดๆ แล้วก็ส่งเสียงอี๊ดอ๊าดไปมาสักพักร้องให้ตอนตี2แทยทับงอาทิตย์ จับน้องเข้าเต้าก็ยังไม่หยุด แม่ช่วยเลี้ยงแกก็เลยเอาลงเปลไกว ไกวไปแล้วแกใช้เสียงแกดังกว่าน้องนิดนึง สักพักเสียงน้องที่ร้องดังๆก็อ่อนลง แล้วก็ไกวต่อจนน้องหลับ

5y trước

ได้เลยค้ะะะ🙏🙏🙏