ขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ ตอนนี้เครียดมากท้อง8เดือน

คุณแม่บ้านไหนที่มีปัญหาน้ำหนักขึ้นเยอะแล้วหมอให้เจาะเลือดตรวจน้ำตาลและกินน้ำหวานๆบ้างคะ แล้วค่อนข้างเสี่ยง แม่บ้านไหนมีวิธีลดน้ำตาลบ้างคะ บ้านนี้เมื่อวานตรวจแล้วขึ้นมา159เลยค่ะ ค่าปกติต้องอยู่ที่140 วันที่6นี้ต้องไปเจาะเลือดดูน้ำตาลอีก4รอบ และกินน้ำหวานอีก4ขวดค่ะ แอบกังวลและเครียดมาก🥺😔

1 Trả lời

งดอาหารรสหวานทุกชนิด ทานข้าวกล้อง และทานผักในมื้ออาหารเพิ่มขึ้นค่ะ ดื่มน้ำมากๆ และออกกำลังกายเบาๆ ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ❤️❤️