คุณแม่บ้านไหนทำงานที่ต้องออกต่างจังหวัดบ่อยๆไหมคะ

คุณแม่บ้านไหนทำงานที่ต้องเดินทางบ่อยๆ​ ต้องออกงานต่างจังหวัด​ โดยสารเครื่องบินบ่อยๆบ้างไหม​ เล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยจ้า ว่าเดินทางบ่อยแค่ไหนต่อเดือน

1 Trả lời

ถ้าเครื่องบินไม่น่าอันตรายนะคะ มอร์เตอร์ไซค์น่ากังวลกว่า เดินทางบ่อย สู้ๆนะคะ