คุณแม่บ้านไหนทานนมตัวนี้บ้างค่ะ

คุณแม่บ้านไหนทานนมตัวนี้บ้างค่ะดีมั้ย? คุณที่บ้านบอกไขมันเยอะไม่ให้กิน ไม่รู้จะทานตัวไหนดี แนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่บ้านไหนทานนมตัวนี้บ้างค่ะ

ทานหมีชมพู กับแอนมันแบบชงค่ะ นน. ลงน้องดีมากค่ะ ส่วนตัวขึ้นมา 7 โลแล้ว แต่ลงน้องหมดเลย แม่ตัวเล็กเท่าเดิม 😂😂