เข็มกลัดติดหน้าท้อง

คุณแม่บ้านไหนติดเข็ม​กลัดหน้าท้องแล้วบ้างค่ะแล้วติดตอนกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยติดเรยค่ะ จนจะคลอดอยุ่แร้ว😁😁

5y trước

ไม่ใช่ไรหรอกค่ะ​ เรานั่งรถไปส่งของกับแฟนทุกวันบางที่ก็ไปไกลค่ะ​ เลยกลัว​ว่าลูกจะเปนอะไรค่ะคุณ​แม่