แม่ตั้งครรภ์เป็นตกขาว

คุณแม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วเป็นตกขาวบ้างคะ เป็นเยอะแบบเป็นก้อนเลย กินยาที่หมอให้แล้วก็ไม่หาย แม่ๆกินยาอะไรบ้างไหมคะ

เป็นค่ะ หมอแนะนำว่า เปลี่ยนกางเกงชั้นในบ่อยๆ ค่ะ และตอนท้องใช้แผ่นอนามัยแคร์ฟรีใส่ค่ะ คอยเปลี่ยนบ่อยๆ ก็เลยไม่ต้องเปลี่ยนกางเกงชั้นใน หรือ เอาใช้ยาแบบสอดค่ะ