แอบเป็นห่วงทารกในครรภ์คะ

คุณแม่บ้านไหนตอนท้องนอนดึกบ้างไหมคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 21 w คะ นอนไม่ค่อยได้เลยคะ นอนดึกตลอด น้องคลอดออกมาจะปกติไหมคะ

1 Trả lời

เราเป็นคนนอนดึกมากกๆ ก่อนจะตั้งครรภ์ ทั้งตอนตั้งครรภ์ เข้านอนประมาณ เที่ยงคืน - ตี1 ประมาณนี้ค่ะ แต่เรามาหลับช่วงกลางวัน และ ช่วงเย็นๆ แทน😁😅