ของเตรียมคลอด

คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะ ต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ

1 Trả lời

ของเตรียมคลอด ส่วนใหญ่จะเป็น ผ้าอ้อม. ขวดนม ถุงเท้า ถุงมือ ชุดเด็กเเรกเกิด(เสื้อผูกหลัง) เเละ พวกโลชั่นเด็ก สบู่เหลว นอกเหนือจากนี้ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมจากทางอินเตอร์เน็ตอีกทีนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ