32+3 คุณแม่บัานไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาบ้างค้ะ

คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนมีนา แล้วยังไม่รู้เพศบ้างค้ะ

32+3 คุณแม่บัานไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาบ้างค้ะ

บ้านนี้จ้ากำหนด10มีนาแต่ยังไม่รู้เพศ หมอนัดซาวด์วันที่10นี้ค่ะ^^ถึงจะยังไม่รู้เพศแต่ก็พร้อมหิ้วแล้ว😅

กำหนด3มีนา แต่จะออกปลายเดื่อนก.พ.36+2วีค​ หมอบอกถึงกำหนดคลอด​แต่ยังเงียบคร่่า

30 มีนาจ้า ได้ ลูกชาย น่าจะแตกก่อนเพราะเตือนแล้วจ้า

5y trước

อ่อจ้าแม่ ปลอดภัยแม่ลูกนะคะ

13มีนาคะ ลูกสาว แต่คนชอบทักแตกไม่เกินเดือนนี้แน่ๆ55555

5y trước

ใหญ่จ้า เริ่มลงต่ำแล้วด้วยจ้ะ

11 มีนาค่ะ ยังไม่รุ้เพศเช่นกัน ตอนนี้ 35+1 แล้วค่ะ

35+1 กำหนดคลอด 11 มีนา ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่า 32+3 เหมือนกันค่า

5y trước

เพศชายค่า ทราบตั้งแต่ 17 สัปดาห์แล้วค่าแม่ ตอนนั้นซาว 2 มิติ

29 มีนา ไม่รู้เพศเลยค่ะ คงลุ้นเอาตอนคลอดค่ะ

5y trước

ลุ้นๆค่ะ

9มีนา ซาว์รอบเดียวหมอบอกว่าผู้หญิง80%

21มีนาค่ะ ไม่รู้เพศ555ลุ้นมากกกกกก☺️