คุณแม่เดือนกันยา

คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนกันยา62บ้างค่ะ

เท่ากันค่ะ ยิ่งปกติเหมือนกันแต่น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ แอบกังวลหน่อยๆ แต่ไปหาหมอก็บอกนะคะว่าแข็งแรงปกติ แต่เราก็อดห่วงอดกังวลไม่ได้

ของเราตอนนี้12วีคกับ2วันค่ะ ตอนแรกกำหนด1ต.ค. เมื่อวานไปซาวด์เลื่อนมาเป็น30ก.ย. ค่ะ น้องโตขึ้นเยอะเลยจ้า

6y trước

เท่ากันเลยค่ะ

คิดยุว่าจะผ่ากันยาหรือตุลามันกล้ำกลึงมากค่ะ เนื่องจากคลอดเองไม่ได้ต้องผ่า

กันยาเหมือนกันจ้าแม่ๆน้ำหนักขึ้นกันบ้างหรือยังค่ะ

21 กันยาคะ แต่ยังไม่รู้เพศเลยคะอยากรู้บ้างจังคะ

✋ กันยา62 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะ10 สัปดาห์แล้วค่ะ

กำหนดคลอด12กันยายน ตอนนี้15สัปดาห์กับ2วันจ้า

6y trước

ยังไม่รู้เลยค่ะ วันจันทร์ที่ผ่านมาซาวด์แล้ว แต่น้องไม่ให้เห็น หมอเลยนัดซาวด์อีกทีเดือนหน้าจร้า

ประมาณ 22 กันยา ค่า ตอนนี้ยังแพ้อยู่เลย

23 กันยายน 62 ค่ะ วันนี้ 18 w แล้วค่ะ