คุณแม่บ้านไหนคลอดน้องตอน 35 week กันบ้างคะ? น้องปลอดภัยดีหรือป่าว?

คุณแม่บ้านไหนคลอดน้องตอน 35 week กันบ้างคะ? น้องปลอดภัยดีหรือป่าว? เราท้องแรก ตอนนี้ปวดท้อง แต่ไม่รู้ว่าปวดท้องอะไรกันแน่ มีความรู้สึกเหมือนจะปวดท้องอึ้ก็ไม่เชิง สับสน กังวล ไปหมดแล้วค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ