คุณแม่มือใหม่ค่ะ?

คุณแม่บ้านไหนขี้ลืมบ้างค่ะ บ้านนี้ 26 Week ขี้ลืมมาก ลืมกระทั่งเปิดแก๊สทิ้งไว้ตั้งแต่ 8 โมงเช้าแล้วออกมาทำงานเลิกงาน5โมงเย็น พระเจ้า!!!ยังไม่ได้ปิดแก๊สเลย #ดีนะที่ไฟไม่ไหม้บ้าน?

1 Trả lời

บ้านนี้เลยค่ะ.เปิดน้ำในห้องน้ำไว้ตั้งแต่เช้า.พอแฟนเข้าไปดูโดนบ่นเลย