คุณแม่บ้านไหนกินม่าม่าตอนท้องมั้งคะ่ อันตรายไหมขอคำแนะนำหน่ออยค่ะ

กินค่ะ ที่บ้านถ้าวันไหนไม่มีกับข้าวก็ต้องกินค่ะ

กินคะบ้านนี้ตุ้มใส่ไข่ใส่พักเยอะๆๆแบบผิดกลางๆคะ55

5y trước

ตุ้มมาม่าคะแม่บ้านนี้ชอบใส่แบบผิดนิดผิดกลางๆคะ😂😋

กินค่ะ ใส่ผัก หมู ไข่ให้ครบ 5 หมู่ นานๆกินทีค่ะ

บ้านนี้กินค่ะ นานๆที กินแบบขนมนะไม่ได้ต้ม

ชอบกินค่ะแต่อย่ากินบ่อย กินพอหายอยากก็พอ

ทานค่ะ บ้านนี้ชอบทานเส้น 555 ปล.คลอดแล้วน้า

มาม่าไม่ใช่ของอันตรายค่ะ อยากกิน กินเลย

ทานค่ะ แต่ก็พยายามไม่ทานบ่อย

เวลาที่อยากกินก็มีบ้างค่ะ

กินค่ะ เกือยทุกสัปดาห์