น้ำหนักขึ้นไวมาก แอบตกใจ

คุณแม่บ้านไหน เป็นบ้างค่ะ น้ำหนักขึ้นเร็วมาก แอบตกใจ ก่อนท้อง น.น 46 😂😂 ตอนนี้ท้อง 7 เดือนแล้วค่ะ เจาะเบาหวาน 2 รอบแล้ว ไม่เป็นค่ะ

น้ำหนักขึ้นไวมาก แอบตกใจ
1 Trả lời

บ้านนี้ท้องได้22วีคไปหาหมอชั่งได้60พออีก8วันไปชั่งอีกขึ้นมา3โลคะตกใจมากๆ