รู้สึกแสบๆท้อง

คุณแม่บ้านไหน มีปวดแสบๆร้อนๆ เสียดใต้ราวนมบ้างไหมค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ😟🥹 #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

น่าจะเป็นกรดไหลย้อนคะปรึกษาคุณหมอที่เราฝากครรภ์หมอจะให้ยามากิน อย่าไปซื้อยากินเองนะคะ

กรดไหลย้อนจ้าแม่ กาวิสคอนช่วยได้ค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นจ้า

1t trước

ขอบคุณค่ะแม่

แม่กินเผ็ดมากไปรึป่าว ไม่งั้นก็กรดไหลย้อนค่ะ

1t trước

น่าจะเป็นกรดไหลย้อนแน่เลยค่ะ

# แสบ จุกเสียดกลางอก น่าจะกรดไกลย้อนค่ะ

แสบร้อนกลางอกน่าจะเป็นกรดไหลย้อนค่ะ

1t trước

ใช่แน่เลยค่ะ

กรดไหลย้อนค่ะ