ดื่มเบียร์ alc. 0%

คุณแม่บ้านไหน ท้องแล้วยังทานเบียร์อยู่ไหมคะ แบบแอลกอฮอล์ 0% เห็นต่างชาติบางคนท้องก็ยังดื่มกันได้อยู่ เลยมาสอบถามว่าคุณแม่ท่านไหนที่ยังปาร์ตี้เบาๆ /ดินเนอร์ มีเครื่องดื่มอะไรที่ทานประจำไหมคะนอกเหนือจากนี้ เช่น มอคเทล หรือพวกพันซ์ ไม่ดราม่าเน้อ

ส่วนมากคนท้องในไทยน่าจะยังไม่มีดื่มกันนะคะ ถ้าถามตอบแบบมีเหตุผล เนื่องจากเครื่องดื่มบางชนิดไม่ได้รับรองว่าคนท้องสามารถทานได้100%ไหม แนะนำว่าให้เลี่ยงดีกว่าค่ะ บางท่านทานไปแล้วอาจจะส่งผลต่อเด็กในครรภ์ไม่มีส่งผลก็ได้ ถ้าจะให้ดีคือเลี่ยงและลดความเสี่ยงจะดีกว่าค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ เข้าใจว่าในไทยการปาร์ตี้โนแอลกอฮอล์คือยังไม่แพร่หลายเลยมาลองถามๆแม่ๆดูค่ะ

หาดื่มอะไรที่เป็นประโยชน์กับลูกในท้องดีกว่าไหมคะ พวกน้ำผลไม้สด...?!

4y trước

ถ้ามีคำตอบก็ขอบคุณมากนะคะ