สอบถามค่ะ

คุณแม่บ้านไหน...ที่เลี้ยงลูกคนเดียวทั้งวันทั้งคืนมั้งค่ะ แถมยังต้องต้องทำงานบ้านอีก เอาเวลาไหนมาพักผ่อนค่ะ ขอโทษที่ถามแบบนี้นะค่ะ พอดีเป็นแม่ลูกอ่อนวัยรุ่นนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

ไม่มีเวลาพักผ่อน ก็ไม่ได้พักค่ะ ส่วนตัวน้องหลับกลางคืนยาวเเล้วคิดว่าจะได้พัก แต่ไม่เลยค่ะ ช่วงนี้ฟันดันจะขึ้นอีกตื่นมาร้องเป็นประจำ คิดว่ากว่าฟันจะขึ้นครบ อีแม่คงเหนื่อยต่ออีกยาวค่ะ ตอนนี้1ขวบเเล้วค่ะ นอนหลับๆตื่นๆเป็นระยะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ สามีทำงานไม่ได้ช่วยเสี้ยงหรือทำงานบ้านค่ะ เพราะกลับดึกแล้ว แม่บ้านนี้ทำทุกอย่างเองหมดตั้งแต่อยู่ รพ. ถึงจะเหนื่อยแต่ก็ต้องทนต้องสู้ค่ะ