ตกขาว คันอวัยวะเพศ

คุณแม่บ้านไหน ท้องแล้ว ตกขาวบ้างคะ ?

มีตกขาวนี่ปกติของคนท้องนะคะ แต่ถ้าคันด้วยแนะนำให้ไปพบแพทย์ดูนะคะ เผื่อติดเชื้ออะไรจะได้รักษาทัน

เป็นค่ะแต่เป็นไม่เยอะ และไม่มีอาการคัน ถ้าคุณแม่อาการคันยังไม่ดีขึ้นต้องไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นนะค่ะ แต่ไม่มีอาการคัน แนะนำคุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูจ้า

ปจดออกมาครั้งแรกหลังคลอด ครั่งที่2มาตรงกับวันนั้นไหมกลัวท้อง

เราไปหากมอตั้งแต่มันคันครั้งแรกเลยคะ กลัวติดเชื้อ

หาหมอค่ะแม่หมอจะให้ยามาสอดแม่บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ

บ้านนี้เป็นช่วง 8 เดือนค่ะ. แต่ถ้าเยอะเกิน ควรพบแพทย์