หายใจไม่อิ่ม

คุณแม่บ้านใกนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ท้อง37วิค หายใจไม่อิ่ม หายใจเหนื่อย แม่ๆบ้านใหนมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ #ท้องสอง #หายใจลำบาก

เป็นเหมือนกันคะเป็นเวลานอนคะหายใจลำบากมากคะนอนหงายตะแคงขวาก็ไม่ได้หายใจไม่ออกเลยล่ะท้องสองเหมือนกันคะ38w

2y trước

จะลุกนั่งจะนอนก็เป็น รู้สึกท้อมาก หายใจยาวๆไม่ได้เลยเหนื่อย😂

เหมือนกันเลยยน