ถามหน่อยจ้าา

คุณแม่บ้านอื่นท้องได้กี่เดือนแล้วค่ะ​ คุณแม่บ้านนี้ได้​ 8เดือนแล้วจ้าา​ ลูกคนที่2แล้ว​ ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ

คนที่2เหมือนกันคะ​ ตอนนี้5เดือนแล้ว​ ตื่นเต้นเหมือนเดิมคะยังไม่รู้เพศรอลุ้นลูกสาว😊 อยากช้อปเสื้อผ้าให้ลูกแล้วคะ

เหมือนกันเลยค่ะ 8เดือนแล้ว ท้อง2ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม ทั้งเรื่องเจ็บท้องทั้งเรื่องการจะเจอหน้าลูก โครตตื่นเต้น5555

21 สัปดาห์จ้า คนที่2เหมือนกันจ้า. ตื่นเต้นอย่างกะเพิ่งมีลูกคนแรกเลยจ้า^^ ลูกดิ้นทีไรตื่นเต้นทุกทีเลยจ้า

ท้องแรกเข้าสู่8 เดือนละค่า.ตื่นเต้นลูกดิ้นเก่งและโกงตัวกลับตัวตลอดกลางคืนดิ้นไม่ได้นอน🤭🤭🤭ผุ้ชายค่า

7เดือน ท้องแรกตื่นเต้นมากเลยค่ะ ญาติๆฝั่งแม่สามีให้ของมาเกือบครบทุกอย่างแล้วเหลือซื้อบางอย่างค่ะ

8เดือนเหมือนกันคะ ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวความรู้สึกเหมือนท้องแรกเลยทั้งๆที่ท้องสองแล้ว

เราท้อง3ค่ะตื่นเต้นเหมือนเดิมอยากเหงหน้าเค้าไวๆๆ8เดือนเหมือนกันจร้า

แปดเดือนแล้วค่ะ กำหนดคลอด 5 พ.ย. นี้จ้า ตื่นเต้นมากเพราะลูกคนแรกจ้าา ❤️

ท้องสอง38+1วีค ตื่นเต้นมากค่ะ หมอนัดมานอน รพ. เตรียมผ่าวันจันทร์จ้า

25+6แล้วท้องที่4แต่ลูกคนที่2มีความกังวลนิดหน่อยแต่ก็ทำใจสบายๆค่ะ