ลูก

คุณแม่บ้านอื่นเริ่มใส่แพมเพิสให้น้องตั้งแต่กี่เดือนกันบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่คลอดเลยค่ะ แต่บ้านนี้สังเกตลูกจากมื้อนมว่าลูกทานครบมื้อ และปริมาณครบไหม พอครบ ลูกก็ขับถ่ายครบเลยไม่ได้ใช้วิธีสังเกต นับครั้งที่ลูกปัสสาวะค่ะ ถ้าคุณแม่นับจำนวนครั้งทีาลูกปัสสาวะอาจจะต้องใช้ผ้าอ้อมค่ะ