4เดือนแล้วยังไม่รู้เพศ

คุณแม่บ้านอื่นรู้เพศกันกี่เดือนคะ อยากรู้เพศมากๆเลยคะ

บ้านนี้5เดือนยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ วันพฤหัสบดีนี้จะขอซาวด์เเล้วค่ะ ยอมจ่ายตังค์ดีกว่า ถ้ารอหมอซาวด์ให้ คงไม่ได้ซื้อของให้ลูกพอดี

บ้านนี้6ยังรู้เพศเลยค่ะ 😀