น้องยังไม่ดิ้นเลย

คุณแม่บ้านอื่นรู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่วีคคะ บ้านนี้20วีคแล้วน้องยังไม่ดิ้นเลยท้องแรกไม่รู้จริงๆค่ะรู้สึกกังวลหน่อยๆ

น้องยังไม่ดิ้นเลย

18 19ก็รู้สึกแล้วว่าน้องดิ้นแล้วค่ะแต่ไม่แรง20ขึ้นไปเรี่มรู้สึกว่าน้องเครื่อนไหวมากกว่าเดีมค่ะบ้านนี้24+5วีคแล้วค่ะเวลาน้องดิ้นแม่มีความสุขมากยิ้มและหัวเราะคนเดียวนั่งมองน้องดิ้นท้องแรกเหมือนกันค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ ถ้าหน้าท้องหนา จะไม่รู้สึกค่ะ ของเรารู้สึกตอนประมาณ 23 week ถ้าแม่กังวลลองซาวด์ดูนะคะ แต่ของเราตอน 5 เดือนหมอซาวด ์แบบละเอียดทุกอย่าง ดูความสมบูรณ์ทุกอย่างค่ะ

ของเราก็รู้สึกช้า 22W ถึงรู้สึก เราท้องแรกเหมือนกันและหน้าท้องหนาด้วย (อ้วน) เลยไม่รู้สึก อย่าเพิ่งคิดมากนะแม่ เดี๋ยวลูกโตอีกหน่อย มีแรงเยอะขึ้นจะรู้สึกชัดๆเอง

เท่ากันเลยค่ะ บ้านี้เริ่มรู้สึกตอน 19 weeks ตอนนี้รู้สึกน้องตอดทุกวันเลยค่ะ ต้องนอนนิ่งๆจะจับความรู้สึกได้ #ท้องแรกเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ ผช ค่ะ

4y trước

บ้านนี้ 19 w ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ แต่น้องตอดทุกวันเหมือนกันค่ะ เริ่มรุ้สึกตั้งแต่ 17w ได้แต่ยิ้มบางๆ ขนาดพึ่งแค่นี้ ยังมีความสุข 555+

น้องดิ้นคะ..แต่เบาแม่คงยังไม่รู้..รอสัก22วีค..แม่น่าจะรู้สึกได้มากขึ้น..ถ้าไม่สบายใจลองไปซาวดูนะคะ..จะเห็นว่าน้องดิ้นแบบไหนคะ

คุณแม่อาจจะหนังท้องหนาก็ได้คะ เลยไม่รุ้สึกว่าน้องไม่ดิ้น อย่าคิดมากนะคะ ถ้ากังวลลองให้หมออัลตราซาวด์ดูนะคะ

ดิ้นตัเงแต่ยังไม่รุสึกว่าท้องเลยค่ะ ความรุสึกคือมันมีอะไรมาต๊อดยุที้สะดึ จะจั๊กกะจี่หน่อยๆ

พึ่งมารู้สึกตอน 19 จะ20วีคค่ะ 20วีค จะดิ้นบางวันค่ะ ตอนนี้ 21วีค ก็ดิ้นบางวันค่ะ ไม่ค่อยแรง ท้องแรกค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ รู้สึกน้องเริ่มดิ้นๆตอดๆ ประมาณหลัง 20วีค ไปแล้วค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้20วีคเหมือนกันค่ะยังไม่รู้สึกว่าดิ้นแรงจะรู้สึกตอดๆเป็นบางช่วง ท้องแรกค่ะ