แม่ท้องอายุเยอะ

คุณแม่บ้านบ้านไหนท้องแรกตอนอายุเยอะบ้างคะแม่บ้านนี้(อายุ35คะ)เพิ่งจะท้องแรก8weeksลูกๆคลอดออกมาสุขภาพแข็งแรงกันไหมคะ..คุณแม่แอบกังวล?

36ท้องแรกเหมือนกันค่ะตอนนี้27+3w.ซาวน์ทุกครั้งที่หมอนัดลูกปกติดีค่ะ

ท้องแรก อายุ 38 ค่ะ ตอนนี้ 32w พอดีเป๊ะ เด็กแข็งแรง ตรวจนิฟตี้ปกติดีค่ะ

5y trước

ผลความเสี่ยงที่จะเป็นดาวน์ซินโดรมค่ะ ของพี่โอกาสเป็นดาวน์ 1:900,000 หมอบอกถูกหวยง่ายกว่า บอกเพศด้วยค่ะ

45 ค่ะ น้องแข็งแรงมาก ตอนนี้อายุ 2.5 เดือน ยังไม่ดคยป่วยเลยค่ะ

ตอนแม่ท้องหนู ตอนนั้นแก42. หนูออกมาก้อปกติดีทุกอย่างเลยค่ะ

พี่สาวเราท้องแรกอายุ39 ลูกออกมาปลอดภัยดีค่ะ ตอนนี้โตละ

แข็งแรงค่ะ ทานยาให้สม่ำเสมอ พบหมอตามนัด พักผ่อนเยอะๆ

ท้องแรก​อายุ​ 34​ ค่ะ​ ตอนนี้​ จะ​ 14​ สัปดาห์​แล้วค่ะ

ท้องแรกค่ะ ปีนี้ 36 ปี ตอนนี้ 20w แล้ว ซาวมาได้ผู้ชาย

ขอให้น้องกับคุณ​แม่​มีสุขภาพ​ที่​แข็งแรง​นะคะ

ท้องแรก(อายุ39)ค่ะ กังวลแต่ก็หาหมอตามนัดค่ะ