แม่ๆ ช่วยดูหน่อยค่ะ แบบนี้เพศอะไรค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ไปหาหมอตอน 20 วีคจ้า

แม่ๆ ช่วยดูหน่อยค่ะ แบบนี้เพศอะไรค่ะ

น่าจะ ผญ ค่ะ บ้านนี้ ผช ท่าเดียวกันเลยค่ะต่างเเค่มีเเหลมๆโผล่มาอันนี้ไม่มี รออีกสักนิดอาจจะแม่นกว่านี้ค่ะ

ขอฝากด้วยค่ะลุงหมอบอกนอนหงายไม่ยอมให้เห็น แต่อิแม่คิดว่า แม่ๆน่าจะดูออก ว่าเพศอะไรคะ

ผู้หญิงค่ะเห็นเป็นเส้นๆตรงกลาง เพราะบ้านนี้ได้ลูกชายมาเป็นพวงเลย🤣

หมอบอกว่ายังตัวเล็กดูไม่เห็นเพศดูยังไงคะว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย

น่าจะหญิงนะคะ

ผญ.ค่ะ