คุณบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

คุณแม่บ้านนี้เป็นหวัดบ่อยตั้งแต่ตั้งครรภ์มา จากเดิมเป็นคนอึดถึกมาก แต่พอตั้งครรภ์เป็นหวัดเกือบทุกเดือนเมื่อครบเดือนคือมันมาแทนรอบเดือนเลยค่ะ ใครมีวิธีแก้บ้างค่ะแนะนำหน่อย

เวลาตั้งครรภ์ ภูมิคุ้มกันจะต่ำกว่าปกติค่ะ ต้องดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนมากๆ อย่าเข้าใกล้คนที่ไม่สบาย ใส่หน้ากากก็ช่วยได้นะคะ ต้องดูแลตัวเองดีๆค่าคุณแม่

6y trước

ขอบคุณค่ะ