ไอบ่อย

คุณแม่บ้านนี้เป็นภูมิแพ้ค่ะ ไอบ่อย จามบ่อย กังวลว่าจะมีผลกระทบกับลูก อยากถามว่า ลูกจะเป็นอันตรายมั้ยคะ ?

ไม่เป็นไรคร่าแม่ เพราะน้องอยู่ในถุงน้ำคล่ำ..บ้านนี้แอบซื้อยามาพ่น ( แต่ไม่แนะนำให้ทำตามนะคะ) ไอมากๆมันจะเจ็บซี่โครงเรา เวลาไปหาหมอบอกหมอฝากท้องคะแม่ เผื่อหมอจะมียาให้กิน

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ภูมิแพ้ มาตอนท้อง ตามทั้งวันคัดจมูก ตอนกลางคืนหายใจไม่ออก แนะนำหาหมอเฉพาะทางค่ะ ปลอดภัยกว่า

5y trước

ขอบคุณค่ะ🥰